วันอาทิตย์, ตุลาคม 1, 2023
spot_img

คาร์ราเกอร์ แนะ พูลิซิช มูฟออนเพื่อลงเล่น

คาร์ราเกอร์ แนะ พูลิซิช มูฟออนเพื่อลงเล่น

คาร์ราเกอร์ แนะ พูลิซิช มูฟออนเพื่อลงเล่น

คาร์ราเกอร์ แนะ พูลิซิช มูฟออนเพื่อลงเล่น เจมี่ คาร์ราเกอร์ กูรูนักวิเคราะห์ชื่อดัง อดีตนักเตะลิเวอร์พูล ออกโรงแนะนำนักเตะรุ่นน้องอย่าง คริสเตียน พูลิซิช ว่าอย่ามัวเสียเวลานั่งสำรองกับเซลชี ถึงเวลาต้องมองหาทางเลือกใหม่แล้ว

โดยหลังจากเกมที่เชลซี บุกไปเอาชนะ เร้ดบูลล์ ซัลซบรวก์ 2-1 จากประตูชัยของ ไค ฮาแวรชต์ คืนที่ผ่านมา พูลิซิช ต้องลงเล่นในตำแหน่ง วิงแบ็คด้านขวา ซึ่งแตกต่างจากตำแหน่งถนัดในแนวรุกที่เขาเคยเล่นมาก่อนอย่างสิ้นเชิง

นี่ถือเป็นฤดูกาลที่ 3 ของนักเตะกับเชลซีแล้ว แต่นักเตะเอง กลับยังไม่สามารถเรียกฟอร์มเก่ง หรือยึดตำแหน่งตัวจริงได้เลยตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา และที่ยิ่งไปกว่านั้น ฤดูกาลนี้เขาลงสนามไปทั้งหมด 13 นัด ทำได้เพียง 1 ประตู เท่านั้น

คาร์ราเกอร์ แสดงความเห็นว่า “ผมเข้าใจอองรี่ ก็วันนี้แหละ ที่เขาชม แวร์เนอร์ ที่ยอมถอย เพื่อหาที่ลงเล่น หลังจากใช้เวลา 2-3 ปี ก็ยังไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริง หรือการันตีโอกาสในการลงเล่นได้”

“ผมว่าพูลิซิช ต้องบอกถึงตรงนั้นบอกนะ จริงอยู่ที่เขาอาจจะได้รับโอกาสจาก พ็อตเตอร์ แต่ทุกคนก็จะได้รับมันเหมือนกัน เพราะพ็อตเตอร์ มีความยืดหยุ่นที่ค่อนข้างสูง ทุกคนเลยมีโอกาสเท่ากันหมด”

“เขาอยู่ตรงนั้นมาหลายปี แต่ก็ยังไม่สามารถการันตีได้ว่าตรงนั้นเป็นที่ของเขา ผมว่าสุดท้ายแล้ว เขาต้องตัดสินใจนะ แต่ในชีวิตนักเตะ เราไม่สามารถอยู่กับอะไรแบบนี้ไปได้นานหรอก”

อ่านข่าวกีฬาฟุตบอลมันส์ๆ เพิ่มเติมที่ :: Warpballsod.net

ดูบอลสดฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทีเด็ดฟรีๆ จากเหล่าเซียนดัง :: Warpballsod.net

Related Articles

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Stay Connected

0แฟนคลับชอบ
3,875ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement - spot_img

Latest Articles