วันเสาร์, กันยายน 30, 2023
spot_img

ดีบาลา เผยแฮปปี้กับ โรม่า มากกว่ายูเว่

ดีบาลา เผยแฮปปี้กับ โรม่า มากกว่ายูเว่

ดีบาลา เผยแฮปปี้กับ โรม่า มากกว่ายูเว่

ดีบาลา เผยแฮปปี้กับ โรม่า มากกว่ายูเว่ ความรักใหม่มันสดใสเหลือเกิน เมื่อ เปาโล ดีบาล่า ออกมาเปิดใจอีกครั้ง หลังย้ายจาก ยูเวนตุส มาร่วมทีม โรม่า โดยนักเตะเผยว่ามีความสุขที่ได้ย้ายมาโรม่า เพราะตนเจอช่วงเวลายากลำบากพอสมควร ในช่วงหลายปีที่ผ่านมากับยูเวนตุส

ดีบาลา ฝากผลงาน 115 ประตู จาก 293 นัด กับ 7 ซีซั่น กับ ยูเวนตุส ก่อนที่จะต้องแยกทางกันเพราะสัญญาหมด และคุยกันไม่ลงตัว ก่อนจะย้ายไปเล่นให้กับ “หมาป่ากรุงโรม” โรม่า ที่คุมทีม โดย โจเซ่ มูริญโญ่ แบบฟรีเอเยนต์

ดีบาลา ยึดตัวจริงถาวรทันที และไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง เมื่อลงไปแล้ว 8 นัด ทำไป 4 ประตู และ จ่ายให้เพื่อนทำประตูอีก 2 ด้วยกัน ถือว่าปรับตัว และเล่นร่วมกันกับทีมได้เป็นอย่างดี จนก้าวมาเป็นคนสำคัญในทีมเข้าให้แล้ว

เขาได้เปิดใจกับ ESPN Argentina  ว่า “ช่วงเวลาหลายปีหลังมานี้่ ที่ยูเวนตุส มันไม่ง่ายเลยสักนิดเดียว ผมเลยคิดว่าการเปลี่ยนแปลง มันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผมนะ”

“โค้ช (มูรินโญ่) โทรหาผม และผมก็ใช้เวลาไม่นานหรอกนะ ในการตัดสินใจ ผมได้คุยกับเขาเกี่ยวกับ Project และความพยายาม รวมถึงความมุ่งมั่น ที่จะต่อยอดความสำเร็จจากปีก่อนหน้า”

“ที่โรม่า แฟนๆ เหมือนในอาร์เจนติน่าเลย ในแง่แพชชั่น ต่างกันพอสมควรกับที่ยูเวนตุส ที่โรม่า เหมือนอาร์เจนติน่ามากในส่วนนี้ ผมรู้สึกถึงความรักที่พวกเขามีให้ “

อ่านข่าวกีฬาฟุตบอลมันส์ๆ เพิ่มเติมที่ :: Warpballsod.net

ดูบอลสดฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทีเด็ดฟรีๆ จากเหล่าเซียนดัง :: Warpballsod.net

Related Articles

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Stay Connected

0แฟนคลับชอบ
3,874ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement - spot_img

Latest Articles